Giỏ hàng
5 ưu điểm vượt trội của pallet sắt

Tin tứcNgày: 17-04-2018 bởi: Võ Quang Anh

5 ưu điểm vượt trội của pallet sắt

Tại sao nên sự dụng pallet sắt

1. Chất liệu siêu bền, tuổi thọ sản phẩm trên 10 năm

- Đây là điều không cần phải bàn cãi khi sử dụng pallet sắt. Nếu như nhựa có thể dễ dàng bị gãy, vỡ do sử dụng lâu, tải trọng tháp,  gỗ có thể dễ dàng bị cháy trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao hay bị bong tróc, hỏng đinh vít thì pallet sắt có thể khắc phục dễ dàng hai nhược điểm này. Bạn có thể thoải mái sử dụng trong bất cứ môi trường và ngành nghề nào, với trọng lượng nặng bao nhiêu cũng khó làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của pallet.

- Thực tế cho thấy, một sản phẩm pallet sắt có tuổi thọ lên đến 15 năm. Nếu như sử dụng, bảo quản đúng cách thì con số này có thể tăng lên thêm nữa. Như thế bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc sữa chữa, bảo dưỡng sau này. Vì thế, pallet sắt là một giải pháp đáng được cân nhắc nếu muốn lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài với sự đảm bảo an toàn 100%.

2. Đảm bảo an toàn, chắc chắn

Về độ an toàn và chắc chắn thì không có một loại pallet nào có thể sánh được với pallet sắt. Dù có những sự cố như va đập, nhiệt độ cao,… thì bạn vẫn cực kì yên tâm, không lo hàng hóa bị hư hỏng, vỡ,… bởi pallet sắt được thiết kế với rất nhiều thanh đan chịu lực với lớp sơn chống rỉ an toàn, các mối hàn được kiểm tra vô cùng kĩ lưỡng.

3. Vận chuyển hàng hóa trên pallet theo hệ thống

Đặc thù của pallet sắt là trọng lượng khá nặng do đó để di chuyển, bạn phải dùng đến sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyển, băng tải, trượt…. Nhờ có sơn tĩnh điện mà pallet sẽ mịn màng, hoạt động trơn tru hơn so với pallet nhựa hay gỗ. Từ đó hàng hóa ít bị trầy xước hơn. Hơn nữa quá trình di chuyển pallet sắt diễn ra rất dễ dàng bởi thiết kế vô cùng phù hợp với xe năng hoặc các thiết bị kho bãi khác.

4. Phù hợp trong nhiều lĩnh vực, đa dạng về chủng loại

Pallet sắt được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống và được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Do đó, nó cũng được thiết kế với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc pallet sắt từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp….

5. Thân thiện với môi trường

Pallet sắt không độc hại, không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa cũng như môi trường. Thêm vào đó, tuổi thọ của chúng khá lâu, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo phải thay mới hay vứt đi. Vì thế, pallet sắt chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất với những doanh nghiệp thế hệ mới - những người quan tâm tới sức khỏa môi trường.

Gọi Ngay:0914348828